So sánh sản phẩm
chọn tối đa 4 sản phẩm

Tầm quan trọng của giá kệ trưng bày sản phẩm

Ngày đăng : 08:12:22 28-08-2017

Giá kệ trưng bày sản phẩm  luôn rất cần thiết cho các doanh nghiệp, các công ty. Với một quầy kệ dành riêng cho thương hiệu và cho dòng sản phẩm riêng của mình sẽ làm tăng sự cảm nhận về chất lượng và uy tín của sản phẩm khi mọi người nhìn thấy ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Kệ trưng bày là gì? Tại sao phải trưng bày sản phẩm ?
Khi bước vào một gian hàng hay một siêu thị thì điều làm chúng ta chú ý đến nhiều nhất đó là các sản phẩm của gian hàng ấy được trưng bày ra sao, cách thức và quy cách sắp xếp sản phẩm như thế nào. Cách trưng bày sản phẩm hàng hóa là ấn tượng đầu tiên và cũng chính là một bộ mặt của doanh nghiệp.


Trưng bày không đơn giản là “lấp đầy quầy kệ ?”
– Trưng bày là nhìn cửa hàng bằng cặp mắt của người mua
– Trưng bày là hiểu có được cam kết của cửa hàng
– Trưng bày là đảm bảo hàng của chúng ta đúng sản phẩm, đúng số lượng, đứng vị trí, đúng giá cả ở mọi thời điểm.
Thiết kế thi công quầy kệ trưng bày sản phẩm nói chung là một điều không hề khó nhưng cũng không phải đơn giản, khi thiết kế chúng ta cần quan tâm rất nhiều yếu tố như tông màu chủ đạo của cửa hàng ra sao, phòng cách cổ điển hay hiện đại, Châu Á hây Châu Âu...

Kệ trưng bày thật sự rất quan trọng trong việc gây chú ý đến khách hàng. Để thiết kế được một loại kệ trưng bày hiệu quả thì phải chú trọng vào loại sản phẩm gì, màu sắc ra sao, thông điệp của sản phẩm, logo thương hiệu…bố trí sao cho bố cục đẹp, gọn và vừa vặn với kích thước cực nhỏ là rất công phu và cần phải có nhiều kinh nghiệm trong việc “thiết kế kệ trưng bày giới thiệu sản phẩm kích hoạt thương hiệu”. Một kệ trưng bày chuẩn phải bao gồm đủ các yếu tố: Hình thức mẫu mã đẹp bắt mắt, thể hiện được thương hiệu cũng như nổi bật được sản phẩm.
Vì vậy, mỗi công ty cần tìm cho mình một nơi có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này để có được những mẫu kệ trưng bày đẹp nhất. Đó cũng như là bạn đã tăng thêm sự thành công cho sản phẩm của mình và công ty.

Bạn đang băng khoăn  không biết phải lựa chọn kiểu dáng tủ, kệ trưng bày sản phẩm cho mình như thế nào ? Hãy liên hệ công ty quảng cáo chúng tôi, Công ty Minh Gia HUY sẽ giúp bạn lựa chọn một giải pháp tối ưu. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chuyên thiết kế và thi công giá kệ trưng bày sản phẩm với kinh nghiệm lâu năm, Đảm bảo về tính thẩm mỹ cũng như chất lượng cho từng Sản phẩm. Đến với Minh Gia Huy mọi khách hàng đều hài lòng về mẫu mã cũng như cách phục vụ chu đáo. Các đối tác lớn của Công ty Minh Gia Huy như Habeco, Bột giặt Lix, Kem KiDO, Sữa Ba Vì,VinaSoy ....
Tags:
X
Giỏ hàng của tôi (0)