So sánh sản phẩm
chọn tối đa 4 sản phẩm

Một số loại Decal thường dùng

Ngày đăng : 08:19:34 28-08-2017
1. Decal là gì ?
Decal, nhãn tự dính, giấy tự dính là nhiều tên gọi của một sản phẩm: Decal. Decal là nhãn có tráng sẵn lớp keo tự dính (hoặc nói cách khác dính nhờ áp lực).
Không như các loại nhãn khác (nhãn có keo sẵn chỉ dính khi làm được ướt, nung nóng hay bôi keo thông thường), Decal là loại nhãn được tráng sẵn lớp keo và có lớp giấy đế bảo vệ, sau khi lột lớp đế, nhãn được đè nhẹ dính vào bề mặt sản phẩm.
Loại keo này không cần phải làm ướt hay nung nóng mà chỉ cần 1 áp lực nhẹ, nhãn sẽ dính vào sản phẩm.

 
Decal có 4 lớp:
1. Lớp mặt là giấy, màng nhựa hay vải. Nội dung cần thể hiện trên nhãn sẽ được in trên lớp này.
2. Lớp keo được phủ lên mặt đáy của lớp mặt
3. Lớp silicon (hay PE- silicon) được phủ lên mặt trên của lớp đế ngăn cách keo không dính vào lớp đế.
4. Lớp đế có thể là giấy Kraft hay Glassine bảo vệ lớp keo khi chưa sử dụng.
2. Decal lưới là gì ? được sử dụng như nào ? ưu điểm của nó là gì ?

Decal lưới là hình thức phun sơn quảng cáo ít được nhắc đến.Nguyên nhân là ở khoảng cách ứng dụng gần kém do cấu tạo lỗ trên bề mặt của vật liệu nên nội dung, ký tự và hình ảnh trên bề mặt lưới cần có độ lớn nhất định. người xem cũng cần đủ xa để có thể nhận dạng thông tin quảng cáo

Ưu điểm lớn của decal lưới là khả năng làm kín không gian khi nhìn từ ngoài vào. nhưng lại dễ dàng quan sát khi nhìn từ trong ra .
Decal lưới thường được sử dụng máy in hiflex độ phân giải cao của Hàn Quốc cho các ấn phẩm đạt chất lượng cao
Decal lưới có rất nhiều lỗ nhỏ li ti ở mặt trước (mặt in), mặt sau có màu đen nên tạo được hiệu ứng như lớp màn che (không nhìn thấy bên trong).
Decal lưới thích hợp để dán cửa kính hoặc mica trong với mục đích vừa trang trí vừa che chắn. Decal lưới còn dùng để trang trí laptop, điện thoại di động.

3. Decal trong là gì ?Decal trong với tác dụng nhìn xuyên thấu, chuyên dùng để dán kính, trang trí các showroom,các gian hàng, quầy hàng, hội chợ,văn phòng làm việc,...v.v..decal trong có độ kết dính rất cao, tồn tại được trong nhiều môi trường khắc nghiệt khác nhau: Ngoài nắng, mưa, môi trường đông lạnh, môi trường có nhiệt độ cao, môi trường có độ ẩm cao,…

Nhãn Decal nhựa trong là loại Decal có chất liệu bền, dẻo dai, chịu được va quệt khi vận chuyển. Nhãn Decal nhựa được sử dụng dán nhãn, đóng gói sản phẩm có điều kiện sử dụng và di chuyển chịu nhiều va chạm. Nhãn cũng được bế hình dạng, quy cách, mầu sắc

Mực in trên decal trong có loại in xong bám chặt không cần cán màng, màu mực tươi theo ý muốn
Hình ảnh Decal trong dán kính :

 
Tags:
X
Giỏ hàng của tôi (0)